Trang chủ » Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là ai?

Future Brand Việt Nam là một nhóm tập thể đang xây dựng một trang blog chia sẻ kiến thức, tin tức về chủ đề Branding và Marketing dành cho các Junior khi mới tìm hiểu về lĩnh vực này

Với hy vọng “Trở thành nơi nuôi dưỡng đam mê, hoàn thiện con đường phát triển bản thân của các độc giả” trong ngành Branding và Marketing bằng sự sẻ chia hết mình về các kiến thức, tin tức chuyên ngành chúng tôi liên tục cập nhật từng ngày.

Tại sao là Future Brand mà không phải là Present Brand hay Past Brand?

Để được là một thương hiệu tương lai được nhân cách hóa trở thành người bạn có tính cách, cảm xúc, sở thích, ấn tượng riêng biệt, trong mắt mỗi Độc Giả.

Chúng tôi chọn con đường trở thành những người chia sẻ các thông tin, tin tức trong ngành Branding, Marketing cho các đối tượng độc giả là các bạn sinh viên và người có kinh nghiệm 1 đến 2 năm trong ngành.

5 yếu tố chia sẻ mà chúng tôi mang đến cho độc giả

Chúng tôi hiểu được việc nếu chỉ truyền đạt các kiến thức hay tin tức thuần sẽ rất khó cho những lính mới (Junior) nắm bắt được 80% đến 100% thông tin. Nên ngoài kiến thức thuần chúng tôi còn chia sẻ thêm cho bạn về:

 • Mindset

“Mọi sự khó khăn sâu sắc đều mang sẵn trong mình giải pháp. Nó buộc chúng ta phải thay đổi suy nghĩ để tìm ra.” – Niels Bohr

 • Case study

“Con người không thể khám phá ra những đại dương mới cho đến khi anh ta có dũng khí để rời mắt khỏi bờ biển.” – Andre Gide

 • Bài học kinh nghiệm

“Kinh nghiệm là thứ có giá trị siêu phàm.” – Henry Ford

 • Các đầu sách, khóa học nên tham khảo

“Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.” – Barack Obama

 • File PDF tổng hợp kiến thức

“Cách học tốt nhất là sự tổng hợp kiến thức có liên quan nhất, hữu ích nhất, cụ thể nhất và chi tiết nhất” – Triangle Head

Bên cạnh để giúp các độc giả bớt cô đơn và có động lực hơn trong việc tìm kiếm và nuôi dưỡng đam mê trong ngành Branding, Marketing. Chúng tôi có Triangle Head “người bạn đồng hành” cùng bạn trong suốt quá trình trải nghiệm tại trang blog chúng tôi.

Đừng nhầm lẫn! chúng tôi không phải là

Làm về nghiệp vụ báo chí

Để tránh các độc giả nhầm lẫn Future Brand chúng tôi cung cấp các thông tin PR, quảng cáo. Chúng tôi cam kết các thông tin chia sẻ có đề cập đến các đầu sách, doanh nghiệp, tên chuyên gia, các chiến lược (campaign) Branding, Marketing đều với mục đích:

 • Làm case study, kinh nghiệm đúc kết để độc giả tiếp nhận thông tin dễ dàng.
 • Thông tin chúng tôi trích dẫn, các kiến thức mà bạn có thể tìm thêm bên ngoài.
 • Chúng tôi tin các ví dụ mang tính thực tiễn và thực tế sẽ cho độc giả có cái nhìn tốt nhất về ngành nghề.

Làm chuyên gia tư vấn

Các bài viết trên Future Brand Việt Nam về:

 • Kiến thức, 
 • Review sách, 
 • Phân tích case study 

Đều thực hiện dưới góc nhìn trực quan, theo quan điểm và nhận xét cá nhân từ phía chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi không cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên gia nêu trên.

Future Brand Việt Nam có phải là nơi bạn tìm kiếm

Phá cách:

Truyền đạt những kiến thức thuần, bám sát cách diễn đạt các bài blog hiện nay. Đây chắc chắn không phải là cách chúng tôi thực hiện, ngoài nội dung dạng chữ chúng tôi còn mang lại cho bạn các thông tin dạng hình ảnh, mindmap, biểu đồ được trình bày theo phong cách điên rồ nhất có thể. 

Đơn giản:

Chúng tôi luôn đề cao tính đơn giản và ít chuyên môn hóa trong việc chia sẻ nhằm giúp các độc giả mới bước chân vào nghề Branding và Marketing dễ nắm bắt được thông tin và hạn chế bị quá tải kiến thức

Vui vẻ:

Một không khí chia sẻ vui vẻ là nơi các độc giả có thể dễ dàng tiếp nhận 100% thông tin nhất. Không quá đề cao tính chuyên nghiệp, trang trọng trong mỗi câu từ đó là cách chúng tôi tin rằng tạo được môi trường thân thiện và vui vẻ.

Khám phá:

Nếu các độc giả chưa biết được kiến thức về Branding và Marketing mình đã và đang đi được bao xa. Chúng tôi có hẳn một mindmap để theo đó bạn có thể nắm bắt được chặn đường tiếp theo của chính mình.