Trang chủ » Triangle Head

Triangle Head

Chào các độc giả đang theo dõi, nếu các bạn tìm đọc được bài giới thiệu này chắc các bạn ít nhiều biết được mình là Triangle Head, với vai trò là người bạn đồng hành cùng các bạn trong việc chia sẻ kiến thức Branding, Marketing tại Future Brand Việt Nam.

Một chút thông tin về mình

  • Mình không phải là người nghiêm túc:

Biết rằng việt nghiêm túc sẽ giúp Triangle Head mình chuyên tâm trong việc học tập và chia sẻ hơn, nhưng với quan điểm mình thì việc để bản thân thoải mái thường giúp mình có nhiều suy nghĩ sáng tạo điên rồ trong việc học tập và chia sẻ. 

Nếu bạn thích các ý tưởng điên rồ thì chúng ta có vẻ hợp nhau đấy

  • Mình là người yêu thích nghệ thuật:

Tranh ảnh, âm nhạc, tiểu thiết,… mình hay dành thời gian rảnh rỗi trong việc để tâm hồn trôi bồng bềnh theo nghệ thuật phần nào giúp mình nhẹ đầu óc, suy nghĩ thêm ý tưởng và tìm cảm hứng trong việc chia sẻ của mình.

“Người trí thức nói điều đơn giản theo cách phức tạp. Người nghệ sĩ nói điều phức tạp theo cách đơn giản.”

– Charles Bukowski
  • Mình khá thích việc đọc sách

Ngoài việc được trải nghiệm một năm trong nghề, học khóa học, tham khảo các nguồn trên mạng thì nguồn thông tin , kiến thức về ngành mình còn tìm đọc qua nhiều đầu sách chuyên ngành.

Đây cũng là những nguồn kiến thức mà mình tự tin rằng khi chia sẻ, phần nào giúp các newbie có thể áp dụng và hiểu rõ được ngành nghề mình đang theo đuổi.

  • Mình coi việc chia sẻ là phương châm sống bản thân

Chia sẻ là một cách để chúng ta dễ dàng kết nối với nhau, nhưng đối mình nó còn giúp chúng ta vui cùng nhau, kiến tạo được mọi thứ, phát triển bản thân đi xa hơn và hiểu được nhau hơn.

Nhiệm vụ của mình tại Future Brand Việt Nam

Giúp xây dựng trang blog Future Brand Việt Nam trở thành trang chia sẻ kiến thức được các newbie Branding, Marketing tin tưởng tìm đến.

Trở thành người bạn đồng hành cùng các độc giả trong quá trình tìm kiếm kiến thức và đam mê trong ngành Branding và Marketing.

Truyền tải thông điệp chia sẻ đến với các bạn độc giả.

Mục tiêu trong cuộc đời của mình

Trở thành một nhân vật hiện tượng trong việc chia sẻ kiến thức Branding, Marketing cho các Junior và Newbie.

Được chia sẻ mỗi ngày từ các kiến thức chuyên ngành đến các câu chuyện cuộc sống thường ngày.

Được kết bạn với nhiều newbie đam mê, theo đuổi ngành Branding và Marketing.