Nike và Lazada hợp tác để phục vụ thị trường Đông Nam Á

    Trang chủ » NIKE VÀ LAZADA HỢP TÁC ĐỂ PHỤC VỤ ĐÔNG NAM Á

NIKE VÀ LAZADA HỢP TÁC ĐỂ PHỤC VỤ ĐÔNG NAM Á

Nike và Lazada, nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, đang hợp tác để phục vụ nhiều người tiêu dùng hơn trên toàn khu vực thông qua nền tảng thương mại trực tuyến của Lazada. Nike sẽ bán lẻ trực tiếp cho người tiêu dùng trên năm quốc gia ở Indonesia, […]

Nike và Lazada, nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, đang hợp tác để phục vụ nhiều người tiêu dùng hơn trên toàn khu vực thông qua nền tảng thương mại trực tuyến của Lazada.

Nike sẽ bán lẻ trực tiếp cho người tiêu dùng trên năm quốc gia ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan thông qua Nike LazMall Flagship Store. Gã khổng lồ giày dép cũng sẽ tận dụng khả năng vận chuyển và hậu cần của Lazada, đảm bảo người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ độ tin cậy và tốc độ của mạng lưới giao hàng tiên tiến của nền tảng.

“Liên doanh này cho phép chúng tôi liên tục cung cấp khả năng tiếp cận sản phẩm, trải nghiệm mua sắm thú vị và nhiều đổi mới và thiết kế cho người tiêu dùng trong khu vực phù hợp với sự tăng trưởng kỹ thuật số của chúng tôi,” Ken Yamada, GM, Nike Direct Digital Commerce, Đông Nam Á, và Ấn Độ. “Đồng thời, trải nghiệm thị trường này sẽ bổ sung cho Nike và các mối quan hệ đối tác chiến lược hiện có của chúng tôi để làm phong phú thêm các dịch vụ và lựa chọn của chúng tôi cho người tiêu dùng trong hệ sinh thái kỹ thuật số Nike”.

Giai đoạn đầu sẽ cho phép người tiêu dùng tiếp cận với nhiều loại sản phẩm của Nike trực tuyến – từ giày dép đến quần áo và thiết bị cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Ngoài ra, người tiêu dùng sẽ được giảm giá, miễn phí vận chuyển và đổi trả hàng trong vòng 15 ngày. Các loại sản phẩm sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu riêng biệt của người tiêu dùng trên từng thị trường.

“Lazada tự hào là đối tác bán lẻ trực tuyến của Nike tại Đông Nam Á, nơi LazMall là điểm đến mua sắm hàng hiệu cao cấp hàng đầu khu vực được người tiêu dùng tin cậy”, Jessica Liu, Đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc Thương mại Khu vực, Tập đoàn Lazada cho biết.

“Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với nhóm Nike để mở rộng sự hiện diện của họ trong khu vực bằng cách kết nối trực tiếp họ với nhiều người tiêu dùng hơn và nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua công nghệ dựa trên dữ liệu và khả năng hậu cần tiên tiến của chúng tôi. Người tiêu dùng Lazada trên khắp Đông Nam Á sẽ rất vui mừng khi được tận mắt tiếp cận với nhiều loại thiết kế nổi tiếng thế giới của Nike, đặc biệt là trong lễ hội mua sắm 11.11 sắp tới”.

Sự hợp tác mới giữa Nike và Lazada đã bắt đầu ở Philippines, Indonesia, Malaysia và Singapore, và sẽ sớm có mặt tại Thái Lan.